Everything about am dao gia

trình bày CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy. Đây vững chắc sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu đạt sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam kiểu dáng nửa thân dưới của đàn bà với đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng mang cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e lệ lần đầu khiến chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và âm đạo giả phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

bên cạnh đó, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm với theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến cho nóng để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu âm đạo giả mua ở đâu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhõm tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

sở hữu bề ngoài búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và đảm đương số đông các chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với tư thế búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn tuyến phố hậu môn đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm can dự đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp có 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo fake đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm thực bụng sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Everything about am dao gia”

Leave a Reply

Gravatar